Reservation
Best Rate

Video

Tin tức | Sông Công Hotel Đà Nẵng hân hạnh được phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Những kì nghỉ đáng nhớ”

Nhằm tạo ra một sân chơi cho những ai đam mê chụp ảnh với những khoảnh khắc đẹp nhất qua những bức ảnh kỷ niệm được chụp trong những dịp đi du lịch cùng gia đình, người thân và bạn bè. Hãy tham gia dự thi với chúng tôi để nhận được những phần quà giá trị thật hấp dẫn tại Sông Công Hotel Đà Nẵng 3*.

1.THỜI GIAN DIỄN RA.

- Thời gian nhận ảnh dự thi:

+ Từ 01/12/2014 đến 31/01/2015.

- Thời gian bình chọn đến: 23:00 ngày 15/03/2015.

- Thời gian công bố giải thưởng: 31/03/2015.

- Thời gian sử dụng Gilf Vourcher: Từ 28/04/2015 đến 31/12/2015.( trong trường hợp nếu người trúng giải không thể đến nhận phòng vào ngày này thì có thể dời lại vào ngày khác. Gilf Vourcher có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/12/2015).

 

 2.ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC CUỘC THI.

- Trang Facebook Fan Page của Sông Công Hotel Đà Nẵng

Hãy đăng ký ngay làm thành viên của chúng tôi để tham gia cuộc thi

hoặc tham khảo thông tin tại trang website chính thức của Sông Công Hotel Đà Nẵng

 

3.  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA.

- Dành cho mọi người tham gia.

 

4. CÁCH THỨC THAM GIA.

- Người tham gia có thể gửi từ 3 đến 5 ảnh cho admin của trang Fan Page qua địa chỉ email info@songconghoteldanang.com kèm thông tin cá nhân (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, CMND, Facebook cá nhân, sở thích cá nhân, nội dung ảnh).

- Ngoài ra, người tham gia có thể gởi trực tiếp ảnh lên trang Fan Page của Sông Công Hotel Đà Nẵng (kèm thông tin cá nhân như trên).

+ Lượt bình chọn hợp lệ sẽ được tính 1 điểm và phải đầy đủ các tiêu chuẩn sau:
- Like Fanpage Song Cong Hotel Da Nang: https://www.facebook.com/songconghoteldanang
- Like hình ảnh dự thi

*** Lưu ý, nếu BTC phát hiện bạn nào dùng thủ thuật để tăng like ảo thì BTC sẽ hủy kết quả nhé !


+ Để thu hút được nhiều lượt bình chọn của mọi người, bạn hãy:
- Share link (đường dẫn) album ảnh bạn tham gia và hình trang fan page lên tường (wall) của cá nhân, bạn bè, group hoặc 1 trang page nào đó, nhờ bạn bè và mọi người like ủng hộ và viết comment.
- Share link (đường dẫn) album ảnh bạn tham gia và hình trang fan page lên các trang web cộng đồng, forum, blog giới thiệu về hình bạn tham gia và nhờ mọi người ủng hộ.
- Tag hình bạn tham gia vào bạn bè, người thân rồi gởi tin nhắn (message trên facebook) nhờ họ like và viết comment ủng hộ.

 

5. GIẢI THƯỞNG.

- 1 giải nhất dành cho album ảnh có số lượt bình chọn (like) nhiều nhất. Giải thưởng là một Gift Voucher phòng Suite nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người  tại khách sạn 3 sao Sông Công Hotel Đà Nẵng. Trị giá giải thưởng 4.400.000 VNĐ. Và 5.000.000 VNĐ tiền mặt

- 1 giải nhì dành cho album ảnh có số lượt bình chọn (like) nhiều kế tiếp : Mỗi giải một Gift Voucher phòng Duluxe  nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại khách sạn 3 sao Sông Công Hotel Đà Nẵng, trị giá 3.200.000 VNĐ. Và 4.000.000 VNĐ tiền mặt

- 1 giải ba dành cho album ảnh có số lượt bình chọn (like) nhiều kế tiếp : Mỗi giải một Gift Voucher phòng Superior  nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại khách sạn 3 sao Sông Công Hotel Đà Nẵng, trị giá 2.800.000 VNĐ. Và 3.000.000 VNĐ tiền mặt.

 

 6.ĐỊA ĐIỂM VÀ THỦ TỤC NHẬN GIẢI:

-Giải thưởng sẽ được trao tặng tại Khách Sạn Sông Công Đà Nẵng, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng,

-Trong trường hợp người thắng cuộc không ở TP. Đà Nẵng thì giải thưởng được gởi thông báo đến địa chỉ đã được cung cấp. Người thắng cuộc sẽ được nhận giải tại Khách Sạn Sông Công Đà Nẵng và chụp hình cùng Ban Tổ Chức để làm lưu niệm.

-Người thắng giải cung cấp thông tin cá nhân chính xác (Họ Tên, CMND, SĐT) cho ban tổ chức để trao giải.

-Khi nhận giải, người thắng cuộc phải xuất trình CMND và các thông tin khác theo yêu cầu của BTC.

-Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trên Fanpage và website của khách sạn Sông Công. Các thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại.

 

7.  QUY ĐỊNH CHUNG:

- Số lượng thích (like) của album ảnh sẽ được cập nhật thứ 2 hàng tuần.

- Ảnh hợp lệ là ảnh chụp cá nhân , tập thể hoặc gia đình.

- Ảnh tham gia là ảnh do người tham gia cuộc thi chụp và chưa từng công bố đại chúng, cũng như sử dụng trong các mục đích thương mại.

- BTC không chịu trách nhiệm với các Ảnh dự thi vi phạm bản quyền của Thí Sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh Dự Thi được gởi từ các Thí Sinh.

- Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến. BTC có quyền loại bỏ các Ảnh Dự Thi vi phạm mà không cần thông báo cho Thí Sinh.

- Ảnh Dự Thi được quyền chỉnh sửa lại bằng các phần mềm xử lý ảnh như Photoshop, Corel Draw…

- Người tham gia thi phải là Fan của trang Sông Công Hotel Da Nang.

- Thí sinh tham gia cuộc thi, nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi (như dùng account ảo, dùng các phần mềm tự động like, mua like, dùng các tiểu xảo không trung thực), đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước.

- Nhân viên của Sông Công Hotel Đà Nẵng không được tham gia cuộc thi này.

- Sông Công Hotel Đà Nẵng có quyền sử dụng các hình ảnh tham gia cuộc thi trong mục đích quảng bá của mình.

- Mỗi người tham gia cuộc thi chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

-------------------

Cuộc thi đã chính thức khởi động, các bạn thành viên ngay lập tức hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho mình những bộ ảnh thật tuyệt để chuẩn bị tham gia cuộc thi ảnh "Những kì nghỉ đáng nhớ " nhé.

                                                                         Ban Tổ Chức Khách Sạn Sông Công Đà Nẵng